Học tiếng Anh lớp 1 miễn phí

Học tiếng Anh lớp 1 miễn phí  là chương trình giảng dạy tiếng Anh dành riêng cho các em học sinh lớp 1 được chúng tôi tổ chức với sự ký kết hợp tác với các đơn vị tài trợ.

hoc tieng anh lop 1 mien phi
Học tiếng Anh lớp 1 miễn phí

GIỚI THIỆU CHUNG
Học tiếng Anh lớp 1 miễn phí là chương trình học tiếng anh đặc biệt dành cho các em học sinh lớp 1 do webside www.cunghoctienganh.com phát động tới các đơn vị cũng như các đối tác liên quan nhằm giúp các em lớp 1 sớm phát triển vốn ngoại ngữ, cũng như tìm được niềm hứng thú với môn học tiếng anh.
 • Cùng với các thầy cô giáo tiếng Anh giỏi, tận tình và hiểu tâm lý các em Học tiếng Anh lớp 1 miễn phí sẽ mang lại cho các em sự đam mê học tiếng Anh cũng như sự thích thú với môn học này.
 • Học tiếng Anh lớp 1 miễn phí cũng là chương trình được tổ chức ra nhằm quảng bá rộng rãi  hình ảnh tốt đẹp của đội ngũ giáo viên tiếng Anh của trung tâm cũng như chất lượng dịch vụ đào tạo của các đơn vị, các đối tác liên quan tới đông đảo các em học sinh cũng như các bậc phụ huynh học sinh quan tâm đến lớp học tiếng Anh dành cho con em mình.
 CHƯƠNG TRÌNH HỌC
 • Đến với Học tiếng Anh lớp 1 miễn phí các em sẽ được làm quen với tiếng Anh thông qua các trò chơi bổ ích trong môi trường tiếng Anh, và cách giảng dạy truyền cảm của các thầy cô nơi đây.
 •  Học tiếng Anh lớp 1 miễn phí  cũng tạo điều kiện cho các bé giao tiếp bằng tiếng Anh một cách tự nhiên, tăng vốn từ, vốn cấu trúc, phát triển các kỹ năng về phản xạ, giao tiếp.

  ĐIỀU KIỆN THAM GIA LỚP HỌC
  • Học tiếng Anh lớp 1 miễn phí là chương trình dành cho tất cả các em học sinh lớp 1, cùng các em trang bị vốn hiểu biết tiếng Anh.
  • Học tiếng Anh lớp 1 miễn phí cam kết mang lại kết quả tốt nhất  và hiệu quả cho các em, đồng thời sẽ làm hài lòng các bậc phụ huynh khi đưa con em mình đến với khóa học của chúng tôi. Ngoài ra, với sự tài trợ của các đơn vị liên quan và các đối tác các bậc phụ sẽ yên tâm với chất lượng dịch vụ đào tạo của chúng tôi.

   2 nhận xét: