Chương trình học tiếng Anh offline miễn phí

Chương trình học tiếng Anh offline miễn phí là câu lạc bộ tiếng anh được chúng tôi phối hợp với các đơn vị tài trợ và đối tác liên quan  dành cho tất cả đối tượng quan tâm đến tiếng Anh

chuong trinh hoc tieng anh offline mien phi
Chương trình học tiếng Anh offline miễn phí
GIỚI THIỆU CHUNG
Bạn đã từng tham gia câu lạc bộ tiếng Anh nào chưa? Bạn đã từng được chia sẻ cũng như học hỏi những kinh nghiệm học tiếng Anh hữu ích? Nếu câu trả lời của bạn là CHƯA thì đây chắc chắn là một khóa học tiếng Anh mà bạn không nên bỏ qua.
  • Nhằm giúp đỡ những người học tiếng Anh có một kiến thức hoàn thiện và mang lại cho người học những kinh nghiệm học tốt tiếng Anh, webside www.cunghoctienganh.com đã phát động Chương trình học tiếng Anh offline miễn phí cùng phối hợp với sự tào trợ những đơn vị và đối tác liên quan đến từ các trung tâm anh ngữ uy tín.
  • Chương trình học tiếng Anh offline miễn phí là sự hội tụ của các giáo viên tiếng Anh giỏi, có nhiều kinh nghiệm trong việc học tập cũng như giảng giạy tiếng Anh, mong muốn quảng bá chất lượng giảng dạy cũng như dịch vụ đào tạo của trung tâm đến tất cả các học viên.
NỘI DUNG KHÓA HỌC
Chương trình học tiếng Anh offline miễn phí chính là câu lạc bộ học tiếng anh, là nơi giao lưu học hỏi kinh nghiệm học tiếng Anh của tất cả các học viên khi đến với khóa học.
  • Khóa học sẽ là nơi giúp học viên bổ trợ kiến thức ngữ pháp tiếng anh, bổ trợ vốn từ vựng phong phú. Bên cạnh đó học viên còn được chỉnh sửa cách phát âm sao cho chuẩn nhất. Tham gia khóa học các học viên còn dược học cách chủ động đưa ra ý kiến, cũng như kĩ năng thuyết trình tiếng Anh trước đám đông
  • Dưới sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô giáo nơi đây, học viên sẽ cảm thấy thích thú với học tiếng Anh. Ngoài ra, Chương trình học tiếng Anh offline miễn phí sẽ giúp các học viên rèn luyện các kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết một cách thuần thục.
ĐIỀU KIỆN THAM GIA KHÓA HỌC
Chương trình học tiếng Anh offline miễn phí phù hợp vơi tất cả các đồi tượng:
  • Tiếng Anh dành cho trẻ em: các bé từ 4 đến 6 tuổi, các em học sinh tiểu học
  • Tiếng Anh dành cho các em học sinh, sinh viên
  • Tiếng Anh dành cho đối tượng đi làm, công nhân, viên chức.
Chương trình học tiếng Anh offline miễn phí cam kết mang lại cho học viên sự hài lòng khi đến tham gia khóa học, sau khi kết thúc khóa học các bạn chắc chắn sẽ tự tin hơn trong giao tiếp tiếng Anh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét